Xây Dựng Văn Hóa – Môi Trường Làm Việc Năng Động tại Visimex

15/01/2024

Tại Visimex, sự xuất sắc không chỉ hiện hữu trong quá trình sản xuất hạt điều hữu cơ chất lượng […]

Tại Visimex, sự xuất sắc không chỉ hiện hữu trong quá trình sản xuất hạt điều hữu cơ chất lượng cao; mà còn được mở rộng đến việc tạo dựng một văn hóa làm việc năng động, nuôi dưỡng và tôn vinh sự phồn thịnh của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết. Ngoài việc là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp bền vững, Visimex cam kết tạo ra một môi trường làm việc tích cực và chất lượng cho đội ngũ nhân viên. Các Nicer chính là động lực và chìa khóa thành công cho doanh nghiệp. 

Môi trường làm việc tại Visimex

 

 

Các hoạt động tập thể hàng năm nổi bật phải kể đến ở Visimex là bữa tiệc cuối năm, một sự kiện mở ra cơ hội cho toàn thể cán bộ nhân viên hội tụ và gắn kết. Tại bữa tiệc này, Visimex chào đón tất cả các hoạt động nghệ thuật, mà nhân viên có thể tự do thể hiện tài năng sáng tạo của họ và thể hiện tinh thần đoàn kết với đồng đội. Thông qua hoạt động vui-khỏe- bổ ích này, sự sáng tạo trong mỗi thành viên sẽ trở thành nguồn cảm hứng, làm phong phú và truyền động lực cho đời sống làm việc của mỗi cá nhân. Các hoạt động nghệ thuật, dù qua âm nhạc hay các hình thức khác, được khuyến khích như một cách thức để kích thích sự sáng tạo, giảm căng thẳng và thúc đẩy tư duy tích cực trong đội ngũ lao động. Mặc dù, công việc bận rộn, nhân viên nhà máy Quy Nhơn vẫn dành thời gian vào cuối ngày để tập luyện các tiết mục văn nghệ, thể hiện sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

Hoạt động văn nghệ tập thể tại Visimex

Hoạt động tập thể tại Visimex

Vào ngày 11 tháng 1, 2024, nhân viên nhà máy Yên Bái của Visimex đã có một bữa tiệc cuối năm ấm cúng, cùng nhau quây quần nhìn lại những ký ức và khoảnh khắc đáng nhớ của năm qua và thống nhất quyết tâm phấn đấu trong năm tiếp theo. Sau những giờ làm việc lao động hăng say, đây là dịp để các thành viên thư giãn, kết nối và suy ngẫm về những thành tựu của năm vừa qua. Đây là thời điểm của tiếng cười, tình đồng đội và  xây dựng tính cộng đồng trong gia đình Visimex.

Tất niên tại nhà máy Visimex

Tất niên tại nhà máy Visimex

Tất niên tại Visimex

Tất niên tại Visimex

Visimex cam kết rằng một môi trường làm việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân sẽ đóng góp tích cực vào sự hạnh phúc và đời sống chất lượng của nhân viên. Bằng cách tổ chức những sự kiện này, Visimex cố gắng không ngừng để công nhận sự cống hiến và tận tụy của đội ngũ cán bộ nhân viên mà còn tạo ra sân chơi cho các thành viên gắn kết, nạp năng lượng sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. 

Visimex – ngôi nhà thứ hai của các Nicer!

Best Wordpress Popup Plugin